Nguyễn Phúc

Thank you for an excellent holiday you made for us to visit your beautiful country. The quality of the trip was above what we expected. We felt like we were being treated royally on your tour. We already miss Vietnam and want to come back your way

Xem thêm

Đoàn công tác của Dự án ADB làm việc tại huyện A Lưới

» Tin tức & sự kiện » Tin du lịch A Lưới » Đoàn công tác của Dự án ADB làm việc tại huyện A Lưới

Ngày 03/4/2016, đoàn công tác của Dự án ADB đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân huyện A Lưới. Tham gia đoàn làm việc tại huyện A Lưới có ông Steven Schipani - chuyên gia cao cấp về quản lý danh mục đầu tư của ADB là trưởng nhóm, đại diện lãnh đạo Ban Quản lý dự án Quốc gia Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo và chuyên viên Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và thông tin đã tham gia buổi làm việc và tiếp đoàn công tác.

 

Mục tiêu của chuyến công tác là cùng với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đánh giá kết quả và bài học kinh nghiệm từ các dự án trước đây cũng như đang thực hiện do ADB tài trợ cho ngành du lịch Việt Nam. Từ những kết quả đánh giá của Đoàn ADB sẽ là cơ sở để thiết lập các dự án do ADB hỗ trợ cho ngành Du lịch Việt Nam trong thời gian tới, đồng thời xây dựng chiến lược trong 10 năm tới cho ngành Du lịch khu vực tiểu vùng sông Mê Công mở rộng.

Lãnh đạo UBND huyện A Lưới trao đổi công việc với đoàn công tác dự án ADB

Tại huyện A Lưới, đoàn đã nghe lãnh đạo UBND huyện báo cáo kết quả đạt được từ các Dự án ADB tài trợ cho du lịch A Lưới giai đoạn 2009 – 2014, sau đó khảo sát thực tế tại xã A Roàng và xã Nhâm. Trên cơ sở đánh giá hiệu quả tại nơi thụ hưởng dự án, ông Steven Schipani - chuyên gia cao cấp về quản lý danh mục đầu tư của ADB đã hứa sẽ xem xét khả năng đầu tư Du lịch A Lưới trong giai đoạn tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc của đoàn công tác dự án ADB:

Tham quan mô hình du lịch cộng đồng tại xã A Roàng

Hà Thiên