Nguyễn Phúc

Thank you for an excellent holiday you made for us to visit your beautiful country. The quality of the trip was above what we expected. We felt like we were being treated royally on your tour. We already miss Vietnam and want to come back your way

Xem thêm

Tập huấn nâng cao nhận thức về du lịch có trách nhiệm cho cộng đồng A Lưới

» Tin tức & sự kiện » Tin du lịch A Lưới » Tập huấn nâng cao nhận thức về du lịch có trách nhiệm cho cộng đồng A Lưới

Ngày 26/02/2016, tại Huyện A Lưới, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Dự án Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do Liên minh Châu Âu tài trợ (Dự án EU) tổ chức Lớp tập huấn “Nâng cao nhận thức về du lịch có trách nhiệm cho cộng đồng”.

 

Đến dự khóa tập huấn, về phía Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế có đồng chí Trần Viết Lực - Trưởng phòng Quy hoạch và phát triển du lịch; về phía huyện có đồng chí Lê Thị Thêm - HUV- Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin cùng 50 học viên đến từ Phòng Văn hóa và Thông tin, các khách sạn, nhà nghỉ, các hộ gia đình làm du lịch homestay cùng các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại huyện A Lưới.

Qua lớp tập huấn đã giúp cho các học viên có thêm hiểu biết về kiến thức hoạt động du lịch có trách nhiệm cộng đồng, lợi ích của du lịch có trách nhiệm đối với cộng đồng địa phương - với doanh nghiệp - với du khách. Đồng thời, thông qua du lịch góp phần vào việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa tự nhiên - nhân văn vốn có tại địa phương, nâng cao ý thức, trách nhiệm và kỹ năng của mỗi cá nhân, đơn vị trong công tác du lịch tại địa phương, để du lịch địa phương phát triển và thu hút du khách đến với A Lưới. 

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn

Thi Thi